Học Bán Hàng Online

Học Bán Hàng Online Cầm Tay Chỉ  Việc Trực Tiếp Từ Căn Bản Đến Nâng Cao

Hiện nay mỗi năm có thêm hàng ngàn người vừa đi học vừa đi làm công việc chủ yếu phổ biến được yêu thích ưu tiên nhất vẫn là kinh doanh Online, vừa giúp bạn chủ động sắp xếp thời gian của mình, vừa có thêm thu nhập cá nhân. Theo thống kê gần đây nhất có đến 90% người kinh doanh Online đều gặp phải khá nhiều khó khăn, thất bại. Nguyên nhân chủ yếu là do bạn chưa thực sự biết cách khai thác triệt để các nguồn hàng cũng như tài nguyên miễn phí có sẵn. Đừng để mình mắc phải những sai lầm đáng tiếc này nhé, hãy đến khóa học kinh doanh Online của Sao Mai chúng tôi sẽ giúp bạn khai thác các mặt hàng tiềm năng trên thị trường Internet, sử dụng quảng bá sản phẩm trên mạng xã hội Facebook, Zalo v.v….

Khóa Học Kinh Doanh Online Từ A Đến Z – Cầm Tay Chỉ Việc

Với khóa học kinh doanh Online từ A đến Z của Sao Mai bạn sẽ được đào tạo kiến thức bài bản, chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, giảm rủi ro thất bại đến mức thấp nhất, thu hút lượng khách hàng ổn định lâu dài. Mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn nắm chắc các kỹ năng bán hàng trực tuyến rồi đúng không nào, ai cũng làm được còn bạn thì sao?

Đối tượng nên tham gia khóa học kinh doanh Online tại Sao Mai:
Internet ngày càng phát triển mạnh mẽ và đang trở thành một phần không thể thiếu với người dùng Việt Nam nói chung và thế giới nói riêng. Hình thức bán hàng trực tuyến là phương thức kiếm tiền hiệu quả nhất, chi phí đầu tư thấp nhưng kết quả mang lại lâu dài. Vậy những ai nên tham dự khóa học kinh doanh trực tuyến này:

  • Bạn là chủ của một doanh nghiệp: tham gia khóa học kinh doanh Online của Soka chúng tôi sẽ giúp bạn mở ra một tầm nhìn mới, vẽ nên bức tranh rõ nét hơn trong các chiến lược kinh doanh, tận dụng khai thác tối đa các tiện lợi có sẵn trên Internet quảng bá sản phẩm đến khách hàng trong và ngoài nước.
  • Bạn là giám đốc bán hàng của một công ty: chúng tôi sẽ giúp bạn thúc đẩy doanh số bán hàng của công ty nhanh chóng, tiết kiệm tài nguyên và cơ sở hạ tầng. Bạn sẽ là kim chỉ nam đưa công ty của mình ngày càng bước lên tầm cao mới.
  • Bạn là học sinh, sinh viên, nhân viên kinh doanh, người bán hàng bình thường: chúng tôi sẽ đem đến bạn các kiến thức và bổ trợ đầy đủ những kỹ năng bán hàng cần thiết nhất. Làm thế nào để thu hút khách hàng? Làm thế nào để khai thác nguồn khách hàng tiềm năng nhất….?
  • Chúng tôi sẽ giúp bạn TẬN DỤNG INTERNET ĐỂ HÁI RA TIỀN nhé!
Nội dung cơ bản về khóa học kinh doanh bán hàng Online tại Sao Mai:
  • Phân tích, khai thác tối đa thị trường Internet hiện nay.
  • Cách thức quảng bá hiệu quả sản phẩm trên các phương tiện truyền thông phổ biến như Facebook, Zalo, Youtobe….
  • Cách viết bài PR phù hợp cho sản phẩm đang báng.
  • Cách Seo từ khóa sản phẩm bán hàng lên top Google
  • Chiến lược tăng doanh thu và lợi nhuận cho sản phẩm.
Học phí: 1000 000 đồng/khóa Miễn phí cho duy nhất 10 người đăng ký đầu tiên.

3. VÀI NẾT VỀ NGƯỜI HUẤN LUYỆN

        Ông LÊ VĂN TIẾN là người sáng lập ra TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SAO MAI vào ngày 17/09/2003 và là Giám đốc CÔNG TY TNHH TM&DV TINH HOA, chủ tịch CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐẠI TỶ PHÚ, CÔNG TY TNHH MTV CHỢ VN với các thương hiệu thành công như Trung Tâm Đào Tạo Sao Mai, Sieuthidalat, Dalamart, ... là người đã khởi nghiệp từ tay trắng và đã lăn lộn hơn 17 năm trong thương trường trong các lĩnh vực như: đào tạo, kinh doanh thiết bị linh kiện máy tính, phần mềm, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ vệ sinh, dịch vụ du lịch, dịch vụ tài chính khác, thương mại số, thương mại điện tử,... Đến nay đã làm ở các thị trường như tỉnh Lâm Đồng, tỉnh Ninh Thuận, tỉnh Bình Thuận, tỉnh Đăk Nông, tỉnh Đồng Nai, TP HCM, Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc... và cũng đã gây dựng được uy tín ít nhiều ở các thị trường này.

    Với kinh nghiệm kinh doanh lăn lộn trong thương trường thị trường và giao tiếp với nhiều tầng lớp cũng đã gặt hái không ít thành công lẫn thất bại nhưng nay các doanh nghiệp của ông vẫn đang đứng vững trên thị trường và càng khẳng định thương hiệu và hiệu quả của mình ngày càng nhiều hơn. Ông đã đúc kết được rất nhiều trong thực tế với mong muốn chia sẻ lại kinh nghiệm cho nhiều người để mọi người cùng thành công và tiết kiệm bớt thời gian để khỏi phải nếm trải cuộc sống và trả giá nhiều như ông.


4. ĐĂNG KÝ HỌC

·      Tại Đà Lạt:

  •    Đối tượng: Những ai muốn làm chủ - kiếm tiền và làm giàu.

·         Thời gian học:  1 buổi từ 18h-21h và ngày CHỦ NHẬT hàng tuần

·         Địa điểm học: 12 - Phan Chu Trinh (đối diện cổng nhà hàng tiệc cưới Thung Lũng Cá), Phường 9, Đà Lạt, Lâm Đồng.

·         Người huấn luyện: Ông LÊ VĂN TIẾN giám đốc Trung Tâm Đào Tạo Sao Mai

·         Học phí:  MIỄN PHÍ

Hãy đăng ký học ngay tại:

CÔNG TY TNHH TM&DV TINH HOA

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SAO MAI

Tại Đà lạt: 12 - Phan Chu Trinh (đối diện cổng nhà hàng tiệc cưới Thung Lũng Cá), Phường 9, Đà Lạt, Lâm Đồng.

02633 55 33 33 – 0946 900 003

Email: daotao@saomai.edu.vn; Website: www.saomai.edu.vn

Comments