Học làm chủ


Lớp học làm chủ - chia sẻ cách làm chủ doanh nghiệp và làm giàu từ kinh doanh.
Làm thế nào để kiếm được nhiều TIỀN và LÀM GIÀU trong cuộc sống?
1. MỤC ĐÍCH
  • Làm thế nào để kiếm được nhiều TIỀN LÀM GIÀU trong cuộc sống? là câu hỏi lớn mà hơn 100% dân số trên toàn thế giới đều hỏi? nhưng chỉ có gần 20% đã tìm ra câu hỏi và họ nắm giữ hơn 80% giá trị tài sản của toàn thế giới.
  • TIỀN = HƠI THỞ thường thì người ta chưa bao giờ quan tâm đến HƠI THỞ chỉ khi trái gió trở trời thì lúc đó mới đi mua thuốc uống và trị bệnh. Dù chúng ta không muốn, không biết hay không quan tâm thì chúng ta cũng cần phải sống vậy chúng ta cần phải THỞ.
  • TIỀN cũng vậy, nhưng nó không được dạy ở trường mà chỉ có trực tiếp trải nghiệm cuộc sống ở ngoài đời. Chỉ có những người đã nắm nó điều hành nó và sử dụng nó hiệu quả thì mới hiểu được điều này.
  • Thường thì chúng ta hay bị rơi vào bẫy của TIỀN, bị phụ thuộc nó, cả đời để nó ngự trị.
  • Vậy làm thế nào để có TIỀN và LÀM CHỦ nó trong cuộc sống?
        Vì vậy, chúng tôi thiết lập chương trình này với mong muốn chỉ cho mọi người cách kiếm TIỀN, quản lý TIỀN, làm cho nó sinh sôi nẩy nở và làm chủ nó trong cuộc sống. Đến với chương trình các bạn sẽ được huấn luyện trực tiếp, được hướng dẫn và được hỗ trợ công cụ để chúng ta cùng nhau LÀM GIÀU - LÀM CHỦ cuộc sống của chúng ta.


2. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

·         Giàu nghèo có phải có số không?

·         Tại sao bạn phải làm giàu?

·         Làm thế nào để trở thành người giàu?

·         Chân dung những ông chủ ra sao?

·         Làm thuê và Làm chủ bạn chọn ai?

·         Tôi không học nhiều, chưa có kiến thức, chưa có kinh nghiệm làm sao có thể kiếm được tiền?

·         Làm thế nào để kiếm tiền trong cuộc sống?

·         Bạn nghĩ thế nào về khả năng của mình? 

·         Tại sao người khác làm được mà mình không làm được?


3. VÀI NẾT VỀ NGƯỜI HUẤN LUYỆN

        Ông LÊ VĂN TIẾN là người sáng lập ra TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SAO MAI vào ngày 17/09/2003 và là Giám đốc CÔNG TY TNHH TM&DV TINH HOA, chủ tịch CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐẠI TỶ PHÚ, CÔNG TY TNHH MTV CHỢ VN với các thương hiệu thành công như Trung Tâm Đào Tạo Sao Mai, Sieuthidalat, Dalamart là người đã khởi nghiệp từ tay trắng và đã lăn lộn hơn 17 năm trong thương trường trong các lĩnh vực như: đào tạo, kinh doanh thiết bị linh kiện máy tính, phần mềm, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ vệ sinh, dịch vụ du lịch, dịch vụ tài chính khác, thương mại số, thương mại điện tử,... Đến nay đã làm ở các thị trường như tỉnh Lâm Đồng, tỉnh Ninh Thuận, tỉnh Bình Thuận, tỉnh Đăk Nông, tỉnh Đồng Nai, TP HCM, Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc... và cũng đã gây dựng được uy tín ít nhiều ở các thị trường này.

    Với kinh nghiệm kinh doanh lăn lộn trong thương trường thị trường và giao tiếp với nhiều tầng lớp cũng đã gặt hái không ít thành công lẫn thất bại nhưng nay các doanh nghiệp của ông vẫn đang đứng vững trên thị trường và càng khẳng định thương hiệu và hiệu quả của mình ngày càng nhiều hơn. Ông đã đúc kết được rất nhiều trong thực tế với mong muốn chia sẻ lại kinh nghiệm cho nhiều người để mọi người cùng thành công và tiết kiệm bớt thời gian để khỏi phải nếm trải cuộc sống và trả giá nhiều như ông.
Trang con (1): hỉnh ảnh buổi học
Comments